Làm sao để sử dụng kem chống nắng hiệu quả

Trừ khi hôm đó là 1 ngày đặc biệt, thói quen buổi sáng của chúng có thể trông sẽ giống như vầy: Bạn ra khỏi giường sau vài lần tắt đồng hồ báo thức, vòi sen ấm áp đánh thức bạn dậy. Bạn sử dụng sữa rửa mặt nhẹ nhàng để rửa mặt và sau đó thoa kem dưỡng ẩm cho da. Tùy thuộc vào mức độ của thói quen chăm sóc da của mình, bạn cũng có thể thoa kem dưỡng, một ít toner và serum. Sau đó, bạn làm tóc, trang điểm và đánh răng. Một nụ cười rất lớn cuối cùng trong gương trước khi bạn lấy túi xách và một quán ăn sáng và bước vào thế giới cảm thấy sẵn sàng để giải quyết bất cứ điều gì cuộc sống ném vào bạn. Như vậy lặp lại

Khoan đã, có cái gì đó sai sai ở đây….

Hãy nhớ dùng kem chống nắng, bạn nhe!

sử dụng kem chống nắng đúng cách

Bạn nhớ thoa kem chống nắng trước khi ra nắng 20 phút để có vẻ đẹp hoàn hảo nhe

Hãy để tua lại đến nơi bạn rửa mặt và thoa kem dưỡng ẩm. Đây là thời điểm hoàn hảo để dùng kem chống nắng, thoa một lượng cỡ quả trứng gà lên khắp làn da tuyệt đẹp của bạn. Mặt trời luôn soi sáng, vì vậy bạn phải dùng kem chống nắng thường xuyên mỗi khi ra ngoài.

Nếu bạn muốn biết, thì đây là lý do tại sao….

Các tia UVA có hại là nguyên nhân chính gây ra lão hóa da sớm, biểu hiện rõ nhất là những điểm đen, nếp nhăn. Làn da của bạn đang bị lão hóa một cách tự nhiên bên trên và bên dưới bề mặt dù bạn có thích hay không. Đó là một sự thật. Bạn có thể làm cho làn da của bạn một lợi ích và giúp làm chậm quá trình bằng cách bảo vệ nó với việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày.

Các tia UVB có hại mặt trời gây ra cháy nắng và nám da không đều màu. Họ là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư da, đều mà không ai mong muốn bị mắc phải trong cuộc đời.

Sử dụng kem chống nắng đi biển

Các chuyên gia khuyến cáo sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên cho chuyến du lịch biển của bạn

Ngay cả trong một chuyến du lịch ngắn ngày ở bãi biển, bạn cần thoa kem chống nắng. Bạn nên chọn kem chống nắng phổ rộng có SPF 30 hoặc cao hơn. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên sử dụng riêng 1 lọai kem chống nắng cho mặt & 1 loại riêng biệt khác cho da toàn thân. Miếng dán và thuốc xịt là những lựa chọn tuyệt vời để sử dụng hàng ngày vì chúng hầu như không gây rối và không có cảm giác dính hay dính dầu mỡ. Các công thức chống nắng dạng gel cũng rất lý tưởng vì chúng mịn màng trên da và không để lại dư lượng.

Nhắc lại nè:

Bạn sẽ làm gì vào ngày mai sau khi rửa mặt và dưỡng ẩm? Câu trả lời là thoa kem chống nắng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ quên, hãy đặt kem chống nắng gần kem đánh răng để bạn dễ nhớ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *